ReadyPlanet.com


พาชมที่พักสุดหรูเครือ Sansiri ในภาคอีสาน กับ คอนโด อุดรธานี – ขอนแก่น


หลายคนที่เริ่มเบื่อปัญหารถติดในเมืองกรุงจึงมีความคิดที่จะไปพักผ่อนระยะยาวในภาคอีสาน แต่ต้องการที่พักที่หรูหรา ครบครัน อำนวยความสะดวกทุกด้าน ทั้งการอยู่อาศัย สาธารณสุข การท่องเที่ยว และโอกาสในการลงทุน ในราคาที่จับต้องได้ 

THE BASE HEIGHT condo โดย แสนสิริ ในจังหวัดอุดรธานีและขอนแก่นคือคำตอบที่ดีที่สุด ด้วยดีไซน์สวยงามทันสมัย การตกแต่งภายในที่หรูหรา เดอะ เบสท์ ไฮท์ เป็นคอนโดโทนสีเทาที่ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางเมือง ทั้งในจังหวัดอุดรธานีและขอนแก่น เป็นคอนโดมิเนียมที่มีฟังก์ชั่นที่อยู่อาศัยให้เลือกทั้งแบบ ห้องนอน ห้องน้ำ และ ห้องนอน ห้องน้ำ มีฟิตเนสสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ครบครัน มีสระว่ายน้ำยาว 50 เมตรไว้บริการ ดีไซน์สะดุดตา ใช้การตกแต่งภายในสไตล์Modern Luxuryความทันสมัยที่แฝงไปด้วยความหรูหรา        

 

เดอะ เบสท์ ไฮท์ – อุดรธานี

คอนโด อุดรธานีมีความสูงที่ 14 ชั้น บนพื้นที่ ไร่ใจกลางเมือง มีการเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยสวนลอยฟ้า ให้คุณได้ดื่มด่ำสัมผัสกับบรรยากาศแห่งธรรมชาติ 360 องศาบนดาดฟ้าคอนโดมิเนียมนับเป็นการผสมผสานความเป็นธรรมชาติกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว พื้นที่ส่วนกลางสามารถมองเห็นทัศนียภาพที่งดงามด้านนอกได้ มีการผสมผสานการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบ Blue Tone เพิ่มความสะดุดตา ตัวอาคารโอบล้อมด้วยสระว่ายน้ำมาตรฐาน ภายในห้องพักมีการตกแต่งสไตล์ Modern Warmให้ความรู้สึกอบอุ่น ขณะเดียวกันในมุมนั่งเล่นก็มีการผสานสไตล์ Loft อย่างลงตัว

 

เดอะ เบสท์ ไฮท์ มิตรภาพ – ขอนแก่น

คอนโด ขอนแก่นสูงโดดเด่นถึง 36 ชั้น บนพื้นที่ ไร่ นับเป็น condominium สูงที่สุดในขอนแก่นที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับแสงแรกของวันก่อนใคร บนดาดฟ้ามีสระว่ายน้ำให้คุณได้ผ่อนคลายพร้อมกับการชมวิว พื้นที่ส่วนกลางเพดานสูงถึง 7.5 เมตร ให้ความรู้สึกโออ่าอลังการ บริเวณโดยรอบมีการผสมผสานของธรรมชาติ ทั้งหินอ่อน ต้นไม้ ไว้อย่างลงตัว ส่วนชั้นสองมีพื้นที่ Private Zone สำหรับใช้งาน Wi-Fi มีห้องสมุดไว้บริการเป็นสัดส่วน มีห้องประชุมอเนกประสงค์ พื้นที่ Outdoor รอบอาคารสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ส่วนห้องพักตกแต่งสไตล์ Modern พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่งล้วนมีคุณภาพ ทนทาน ได้มาตรฐาน 

 

ราคาน่าสนใจ แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

            เดอะ เบสท์ ไฮท์ มิตรภาพ – ขอนแก่น เริ่มต้น1.89 ล้านบาท ส่วน เดอะ เบสท์ ไฮท์ – อุดรธานี เริ่มที่ 1.69 ล้านบาท ลองสัมผัสชีวิตสโลว์ไลฟ์ด้วยตัวเองดูสักครั้ง ไม่ต้องเผชิญปัญหารถติด เพราะ เดอะ เบสท์ ไฮท์ ทั้งสองแห่งตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าที่สำคัญในจังหวัด สามารถเดินเท้าไปได้ในไม่กี่นาที หรือหากเจ็บป่วยฉุกเฉินก็ไร้กังวล เพราะห่างจากโรงพยาบาลเอกอุดรเพียง 1.7กม. (อุดรธานี) และโรงพยาบาลขอนแก่นราม 0.4 กม. (ขอนแก่น) 

หากคุณต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในภาคอีสาน การพักอาศัยใน เดอะ เบสท์ ไฮท์ – อุดรธานี หรือ เดอะ เบสท์ ไฮท์ มิตรภาพ – ขอนแก่น จะช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกรวดเร็วขึ้น มีเหตุฉุกเฉินต้องเดินทางข้ามจังหวัดก็สามารถโดยสารเครื่องบิน ซึ่งท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานีตั้งอยู่ห่าง คอนโดเดอะ เบสท์ ไฮท์ – อุดรธานี  6.3 กม. และ ท่าอากาศยานขอนแก่น ตั้งอยู่ห่างเดอะ เบสท์ ไฮท์ มิตรภาพ – ขอนแก่น 8.6 กม. นับว่าเป็นคอนโด ขอนแก่นและคอนโด อุดรธานี ที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะใกล้โรงพยาบาลและสนามบิน

 

            นอกจากนี้ คอนโด ขอนแก่น และ คอนโด อุดรธานีมีแนวโน้มอัตราการเติบโตทางมูลค่าของทรัพย์สินในอนาคต หรือถ้าคุณชอบแบบบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม ก็มี โครงการบุราสิริ บึงหนองโคตร กับ อณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น ที่มีนวัตกรรมการออกแบบเพื่อลดอุณหภูมิภายในอย่างดีเยี่ยม ครบครันทั้งความหรูหราและความสะดวกสบาย

 ผู้ตั้งกระทู้ unyana :: วันที่ลงประกาศ 2019-08-22 14:42:01 IP : 14.207.7.45


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล